Sáng 11/3, ĐTQG và U23 Việt Nam có buổi tập kín trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. 
Với ĐTQG, đây là buổi tập cuối cùng trong lần hội quân ngắn để làm quen với ý tưởng chiến thuật của tân HLV trưởng Philippe Troussier.
Dù thời gian tập trung không nhiều nhưng các cầu thủ đều cố gắng ghi điểm với tân HLV trưởng tuyển Việt Nam.
HLV Philippe Troussier yêu cầu cao tính kỷ luật ở đội tuyển. Ngoài ra, các buổi tập của tuyển Việt Nam cũng thường kéo dài lên tới 2 tiếng với nhiều giáo án khác nhau. Các cầu thủ phần nào đã làm quen với phong cách huấn luyện của ông thầy người Pháp.
Trong 5 ngày vừa qua, các cầu thủ U23 được đấu tập nội bộ cùng các đàn anh.
Đây là cơ hội để các cầu thủ trẻ thể hiện.
Văn Thanh và Phan Văn Đức làm quen với triết lý mới của HLV  Philippe Troussier 
ĐTQG có đợt tập trung tiếp theo rơi vào khung FIFA Days tháng 6 với lịch thi đấu giao hữu quốc tế được VFF công bố trong thời gian tới. Như vậy, HLV Philippe Troussier tạm chia tay tuyển Việt Nam trong khoảng 4 tháng tập trung cho đội U23.
Tuyển U23 Việt Nam bước vào giai đoạn tập huấn thứ ba với sự sàng lọc và bổ sung một số cầu thủ U20 vừa trở về từ VCK U20 châu Á 2023. U23 Việt Nam chuẩn bị tham dự giải quốc tế U23 Cup 2023, diễn ra tại Doha, Qatar từ 20/3 đến 28/3. Giải đấu này có sự tham dự của 10 đội tuyển U23 gồm: Việt Nam, Thái Lan, Iraq, UAE, Kuwait, Kyrgyzstan, Oman, Saudi Arabia, Hàn Quốc và chủ nhà Qatar. Theo lịch, U23 Việt Nam gặp Iraq vào ngày 23/3 và gặp UAE vào ngày 26/3 (theo giờ Việt Nam) ở vòng bảng.